Motorbike Tour hai van pass hoi an to hue
Motorbike Hue to Hoi An on Hai Van Pass
Hai Van Pass tour
motorbike on Hai Van Pass
Hue to Hoi An motorbike tour
Motorcycle Hue to Hoi An 2 day
Hue Hoi An motorbike tour on Ho Chi Minh route
The awesome view with mist on top Hai Van Pass
TOP KINH NGHIEM THUE XE MAY DI CHOI DI PHUOT

Kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi đi phượt tại các điểm du lịch là kiến thức bỏ túi cần thiết cho rất nhiều bạn khi đi du lịch. Thuê xe máy tại các điểm du lịch giá rẻ, chất lượng cần một người có kinh nghiệm thuê xe máy tư vấn. Rất nhiều bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe máy nên hay gặp những chuyện dỡ khóc dỡ cười mà không biết nên làm gì. Vậy nên mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi an toàn, xe chất lượng, giá rẻ.

Để thuê một chiếc xe máy như ý bạn cần biết thông tin về các công ty thuê xe máy nơi mình muốn thuê.

1- Công ty có website cho thuê xe máy rõ ràng, cung cấp thông tin cho thuê xe máy đầy đủ

2- Công ty cho thuê xe máy có số điện thoại và địa chỉ cụ thể để bạn kiểm tra xe trước khi thuê. Bạn vẫn có thể gọi công ty cho thuê xe máy giao xe đến khách sạn, sân bay hay ga tàu tùy ý.

3- Gía cả cho thuê xe máy rẻ chưa quan trọng bằng chất lượng chiếc xe máy bạn thuê. Nên thuê xe máy giá tốt nhất thị trường và xe mới, thời trang và đặc biệt lợi xăng.

4- Thủ tục thuê xe máy phổ biến là cung cấp chứng minh nhân dân thẻ căn cước và cọc tiền. Hiện nay vẫn có một số công ty cho thuê xe máy không cần cọc tiền nên bạn có thể hỏi thủ tục thuê xe trước khi đặt xe.

5- Thời gian thuê xe thường tính trong ngày hoặc có thể tính 24h tùy vào mỗi công ty cho thuê xe máy. Bạn nên gọi tham khảo trước khi thuê xe để biết thêm.

6- Xem các review cho thuê xe máy của công ty mà bạn chọn, công ty thuê xe máy nào có nhiều phản hồi tốt  sẽ an toàn hơn.

Để chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi, đi phượt cùng các bạn rõ hơn mình sẽ cung cấp một số thông tin như sau.

Những công ty cho thuê xe máy có website rõ ràng sẽ an toàn hơn cho bạn khi thuê xe máy. Hơn nữa với thông tin thuê xe máy trên website sẽ giúp bạn biết rõ hơn về xe máy cho thuê của họ. Và quan trọng là họ có địa chỉ rõ ràng, dịch vụ và pháp lí rõ ràng nên sẽ yên tâm hơn khi thuê xe.

Mặc dù thuê xe máy giá rẻ thì rất dễ vì có nhiều công ty cho thuê xe máy quảng cáo trên google, facebook, zalo . Nhưng quan trọng hơn hết là bạn nên thuê xe máy đời mới, lợi xăng, chế độ bảo hành an toàn. Lưu ý nếu công ty cho thuê xe máy giao xe không đúng yêu cầu bạn có thể từ chối. Vì có nhiều công ty quảng cáo một đường giao xe một nẻo. Như vậy là chắc chắn họ cho thuê xe không đảm bảo và trung thực.

Và một kinh nghiệm thuê xe máy quan trọng nữa là nếu bạn đi chơi vào những ngày lễ lớn bạn nên gọi điện thuê xe máy trước. Vì những ngày lễ lớn rất nhiều người thuê xe máy đi chơi nên chắc chắn sẽ hết xe máy cho thuê. Đây là một kinh nghiệm thuê xe máy để đời cho nhiều bạn khi đi chơi ngày lễ vì không thuê được xe. Còn những ngày thường thì các bạn có thể thuê xe máy khi đã check in khách sạn vẫn còn chổ cho thuê xe máy 🙂

Các dòng xe máy cho thuê tốt nhât hiện nay được nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng

-Xe tay ga cho thuê theo ngày từ 120k-150 tùy công ty và tùy tình trạng xe

top kinh nghiem thue xe may di choi di phuot

Honda Airblade lợi xăng, thời trang, thoải mái cho 2 người ngồi

 

top kinh nghiem thue xe may di choi phuot

Honda Lead lợi xăng, cốp xe rộng để chứa đồ nhiều

 

-Xe số cho thuê theo ngày giá từ 80k – 120k tùy công ty và tùy xe

 

kinh nghiem thue xe may di choi di phuot

Honda Wave rất lợi xăng, nhỏ gọn an toàn

 

top kinh nghiem thue xe may di choi puot

Yamaha Sirius nhỏ gọn, lợi xăng

 

Kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi đi phượt là không nên thuê xe máy các dòng sau:

Click, Mio, Elizabeth và các dòng Atila, đây là những dòng xe hao xăng nên bạn cân nhắc trước khi thuê.

Thêm 1 kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi, đi phượt an toàn nữa là các bạn nên ngồi lên chạy thử xe. Chạy thử xe để kiểm tra hện thống phanh xe có đảm bảo an toàn không. Kiểm tra xem xe chạy êm, ngồi thoải mái hay không để có thể đổi chiếc xe vừa ý cho chuyến đi.

Những kinh nghiệm thuê xe máy đi chơi đi phượt mình chia sẻ trên đây rất hữu ích. Chúc các bạn thuê xe máy đi chơi đi phượt an toàn và vui vẻ.

 

Travel Tips

best time to visit Vietnam

Best time to visit Vietnam

What is the best time to visit Vietnam is a sensitive question that all travelers want to know before traveling to Vietnam, Southeast Asia For visit Vietnam, any time can... Read more →

error: Content is protected !!